Thông tin tài liệu

Học Trống Cơ Bản Chúng Ta Của Tương Lai - Sơn Tùng MTP

(LYRIC)

Liệu mai sau phai vội mau không bước bên cạnh nhau (bên cạnh nhau) Thì ta có đau? (Thì ta có đau? Có đau?) Đôi mi nhoè phai ai sẽ lau? Ai sẽ đến lau nỗi đau này?

Vô tâm quay lưng ta thờ ơ, lạnh lùng băng giá như vậy sao? (Vậy sao? Vậy sao?) Vờ không biết nhau (không biết nhau, không biết nhau) Lặng im băng qua chẳng nói một lời (chẳng nói một lời) Ooh-whoa-ooh-whoa-oh-oh-oh (yeah, eh)

Rồi niềm đau có chóng quên? (Hah-ah-ooh-ah) Hay càng quên càng nhớ thêm, vấn vương vết thương lòng xót xa? Đừng như con nít (con nít), từng mặn nồng say đắm say (oh-oh-ah) Cớ sao khi chia tay (chia tay), ta xa lạ đến kì lạ? (Ta xa lạ đến kì lạ)

Ai dám nói trước sau này (trước sau này) Chẳng ai biết trước tương lai sau này (sau này) Tình yêu đâu biết mai này có vẹn nguyên Còn nguyên như lời ta đã hứa trước đây? (Ta đã hứa trước đây)

Dẫu cho giông tố xô xa rời (xa rời) Còn mãi những điều đẹp đẽ say đắm một thời (một thời) Nụ cười và giọt nước mắt rơi từng trao cùng ta Nhìn lại về phía mặt trời (phía mặt trời) Ta về phía mặt trời (phía mặt trời)

Yah, yah Tương lai ngày mai ai nào hay (woah) Yêu thương rồi buông đôi bàn tay (woah) Mong manh đường duyên như vận may Chia ly, hợp tan nhanh còn hơn mây trời bay (yah)

Quên nhau, vờ như chưa từng quen (sao quên?) Quên luôn mặt, quên luôn cả tên (sao quên?) Quên đi, làm sao mà đòi quên? Khi câu thề xưa vẫn vẹn nguyên nên đừng cố quên (ah)

Vấn vương cũng chẳng sao mà (woah), nhớ nhung cũng chẳng sao mà (woah) Đớn đau cũng chẳng sao mà (woah) Dù có đắng cay ta cũng chẳng sao đâu Chân thành khi còn bên nhau và trân trọng hơn mỗi phút giây (hơn mỗi phút giây) Thành thật bên nhau mỗi phút giây (yeah, yeah)

Rồi niềm đau có chóng quên? (Hah-ah-ooh-ah) Hay càng quên càng nhớ thêm, vấn vương vết thương lòng xót xa? (Whoa-oh-oh-oh-oh-oh-oh) Đừng như con nít (con nít), từng mặn nồng say đắm say (oh-oh-ah) Cớ sao khi chia tay (chia tay), ta xa lạ đến kì lạ? (Ta xa lạ đến kì lạ, hah)

Ai dám nói trước sau này (trước sau này) Chẳng ai biết trước tương lai sau này (sau này) Tình yêu đâu biết mai này có vẹn nguyên Còn nguyên như lời ta đã hứa trước đây? (Ta đã hứa trước đây)

Dẫu cho giông tố xô xa rời (xa rời) Còn mãi những điều đẹp đẽ say đắm một thời (một thời) Nụ cười và giọt nước mắt rơi từng trao cùng ta Nhìn lại về phía mặt trời

Ai dám nói trước sau này Chẳng ai biết trước tương lai (trước tương lai, trước tương lai) Tình yêu đâu biết mai này có vẹn nguyên như lời ta đã hứa trước đây?

Dẫu cho giông tố xô xa rời Dù cho bão giông chia lìa ta (dù cho bão giông chia lìa ta) Nụ cười và giọt nước mắt rơi Để trao tặng em một cơn mơ, y-yah, y-yah (y-yah, y-yah, hah)

Ai dám nói trước sau này (sống bên nhau mà) Chẳng ai biết trước tương lai sau này (sống bên nhau mà) Tình yêu đâu biết mai này có vẹn nguyên Còn nguyên như lời ta đã hứa trước đây? (Ta đã hứa trước đây)

Dẫu cho giông tố xô xa rời (giữ yêu thương kia) Còn mãi những điều đẹp đẽ say đắm một thời (giữ yêu thương kia) Nụ cười và giọt nước mắt rơi từng trao cùng ta Nhìn lại về phía mặt trời (mặt trời)

Ta về phía mặt trời (phía mặt trời, phía mặt trời, phía mặt trời)

#Chungtacuatuonglai #drumlesson #drumsheet

Đánh giá

SƠN TÙNG M-TP | CHÚNG TA CỦA TƯƠNG LAI DRUMSHEET LESSON (LYRIC)

SƠN TÙNG M-TP | CHÚNG TA CỦA TƯƠNG LAI DRUMSHEET LESSON (LYRIC)

0/5
Đánh giá
Nhập thông tin nhận tư vấn
Phản Hồi Khách hàng (2)
icon khuyến mại
Đăng ký học thử miễn phí

Hãy điền đăng ký thông tin để được nhân các thông tin khuyến mãi từ Woody Music