Lời Khó Nói - Sản phẩm âm nhạc đến từ "Đội hình" Giáo viên nhà Woody

2021-08-09 19:16:09 | | Tin tức

Lời Khó Nói - Một sản phẩm âm nhạc đến từ DayOff Band, là một ca khúc do chính thầy Trần Tín (Giáo viên dạy Trống tại Woody) đảm nhiệm vị trí Drummer. 

 

Cái tên DayOff được các thành viên lấy từ chuỗi "ngày nghỉ" quá dài vì dịch bệnh. Band nhạc hiện có 5 thành viên. Tất cả thành viên trong band đã từng biểu diễn nhiều nơi, cũng như các sự kiện lớn nhỏ tại TP.HCM và các tỉnh thành khác từ năm 2013 đến nay.

Đội hình cụ thể của DayOff bao gồm:

- Trần Phú Hiển (Vocalist/Leader): Từ 2011 Hiển bắt đầu biểu diễn tại các quán cafe nhỏ lẻ. Tới năm 2014, sau khi anh lọt được vào Top 6 Vietnam Idol thì bắt đầu hát ở những sự kiện lớn hơn. Từ đó anh ấp ủ ý định thực hành sáng tác và đi theo âm nhạc một cách nghiêm túc. Năm 2017, Phú Hiển sang Canada để đi học sản xuất âm nhạc; và tới năm 2020 thì anh tốt nghiệp rồi trở về Việt Nam. Có thể nói, DayOff đã bắt đầu sau khi Trần Phú Hiển trở về Việt Nam, tập hợp những người anh em yêu nhạc của mình lại. Tính đến nay, anh đã đi theo nghiệp ca hát chính thức được 10 năm.

- Trần Tín (Drummer): là một "tay trống" rất có tiếng tại TP.HCM cũng như ở Việt Nam. Anh từng là nghệ sĩ đại diện cho cộng đồng VDrum Việt Nam. Hiện nay anh cũng đang là Giáo viên dạy Trống tại Woody Music.

- Phạm Thanh Tuấn (Guitarist): Với "tuổi đời" hơn 10 năm kinh nghiệm biểu diễn cùng với các nghệ sĩ Việt. Anh cũng đang là Giáo viên dạy Guitar tại Woody Music.

Ngoài ta, DayOff band còn có sự góp mặt của 2 Cộng Tác Viên đó là Vy Nguyễn (Keyboardist) và Nguyễn Thiện Nhân (Bassist)

"Chúng mình ấp ủ việc lập band để ra mắt những sản phẩm original đã lâu, nay mới chính thức có sản phẩm. Mọi khâu từ sáng tác tới phối khí, thu âm, mix và master đều được anh em trong DayOff tự làm, nhìn chung là một tinh thần DIY." - Trần Phú Hiển, đại diện ban nhạc chia sẻ.

 

#loikhonoi #dayoffband #trantindrummer #

Woody Music

border

Địa chỉ: Số 38K Hoàng Quốc Việt, Phường Phú Mỹ, Quận 7, TPHCM

Hotline: 0988444145

Điện thoại: 0988444145

Email: woodymusiccenter@gmail.com

icon khuyến mại
Đăng ký học thử miễn phí

Hãy điền đăng ký thông tin để được nhân các thông tin khuyến mãi từ Woody Music