"Tôi luôn cảm thấy vui và tự hào, vì được nhìn con của mình vui với bộ môn nhạc cụ con đã chọn"

2021-08-07 11:24:27 | | Tin tức

Khi thế giới ngày càng phát triển và đổi mới, thì Âm nhạc vẫn luôn là điều không thể thiếu đối với chúng ta. Bởi từ khi nào, âm nhạc luôn đến và đi cùng chúng ta trong mọi tình huống, mọi cảm xúc...

Nói cho vui, thì vui cũng có thể nghe nhạc, buồn cũng có thể chơi nhạc, thậm chí giận cũng có thể "quẩy" với âm nhạc... Nó luôn đi cùng và vẫn luôn bên cạnh chúng ta trong bất kỳ hoàn cảnh nào.

Làm cha mẹ, chẳng có điều gì quý giá hơn là được nhìn con lớn lên mỗi ngày và vui với cuộc sống hiện tại của nó. Có rất nhiều phụ huynh đã học và áp dụng cách kết nối với con mình bằng âm nhạc, bằng rất nhiều hình thức nhờ vào âm nhạc.

Bởi có nhiều nghiên cứu khoa học đã chứng minh, khoảnh khắc khi em bé đang trong bụng mẹ, cho bé nghe nhạc thường xuyên sẽ giúp cho não bộ của bé phát triển rất tốt, ảnh hưởng tích cực đến tính cách, tâm lý và khả năng giáo tiếp bên ngoài sau này. Thế nên từ lúc nào đó, âm nhạc đã là một phần hết sức quan trọng trong nền Giáo dục hiện đại, bởi nó tác động đến người nghe không chỉ về thính giác mà còn đi sâu vào tận trong tư duy, tâm hồn và nhận thức cuộc sống.

"Âm nhạc có một sức hút mãnh liệt nhỉ? Tôi chỉ mong con tôi sẽ luôn vui như thế, sau này sẽ chơi nhạc thật giỏi và có thể trở thành thầy giáo dạy nhạc giống như thầy của nó" - Anh Việt Anh, phụ huynh của bé Gia Huy chia sẻ.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Những hình ảnh chia sẻ thú vị của Anh Việt Anh - Phụ huynh bé Gia Huy

Gia Huy - Một cậu bé cực kỳ ngoan và chăm chỉ. Còn nhớ những ngày đầu tiên làm quen với Trống, Gia Huy còn khá ngại ngùng và e dè, thế nhưng...... Hôm nay, tròn 1 năm tập luyện.. Cậu bé đã tự tin thể hiện cá tính của mình hơn rất nhiều. ️Đây là ca khúc mà bé mong muốn được Cover và là thể loại nhạc mà bé rất thích, đây cũng là một ca khúc bé đã nghe từ lúc nhỏ. Sau 5 tháng tập luyện, Gia Huy đã thể hiện rất tốt về phần đọc sheet nhạc, khả năng đếm nhịp và ghi nhớ những tiết tấu phức tạp.

Một sản phẩm Cover của bé Gia Huy được thể hiện tại Woody Music

Âm nhạc luôn đến và đem lại cho chúng ta từng loại cảm xúc khác nhau. Thế nhưng, vẫn có một điều gì đó vô hình khó có thể giải thích được vì sao nó lại đem lại cho chúng ta nhiều nguồn cảm hứng đến thế. Woody rất cảm ơn quý phụ huynh đã luôn tin tưởng Woody.

Woody Music

border

Địa chỉ: Số 38K Hoàng Quốc Việt, Phường Phú Mỹ, Quận 7, TPHCM

Hotline: 0988444145

Điện thoại: 0988444145

Email: woodymusiccenter@gmail.com

icon khuyến mại
Đăng ký học thử miễn phí

Hãy điền đăng ký thông tin để được nhân các thông tin khuyến mãi từ Woody Music